Đèn led dây 9W 5m LS052S+Driver Philips

sản phẩm, Nhu cầu không thể thiếu trong các trung tâm mua sắm hiện nay

Thiết kế và lựa chọn phong cách chiếu sáng khác biệt với đèn led dây LS052S Philips, đèn dây 5m loại dán đặc biệt mỏng, dẻo. Dây Philips sử dụng công nghệ led tiên tiến nhất hiện nay, chíp led được đặt riêng và độ bền tốt nhất. Cấp độ IP20 đủ đáp ứng bộ bền của sản phẩm trong quá trình chiếu sáng.

Đèn led dây LS052S 5m Philips nổi bật ở các điểm sau

– Đèn led dây 5m có thể thiết kế đặc biệt cắt đoạn và kết nối với bất kỳ đâu,  khu vực nào yêu cầu khó khăn nhất.

– Led dây Philips Ls052s có ưu điểm vượt trội trong quá trình sử dụng điện năng. Giảm năng lượng tiêu hao đến 80% trong quá trình chiếu sáng.

– Đèn led Ls052s có tuổi thọ lâu dài, quá trình chiếu sáng ổn định nhất. 20.000 giờ là tuổi thọ khá dài cho loại đèn led dây này, giảm thiểu chi phí sửa chữa và bảo hành.

– Ánh sáng tự nhiên với chỉ số >80 CRI đem lại độ sắc nét và trung thự cho sản phẩm được trang trí.

– Dây đèn led LS052s với thiết kế các mắt ghép có thể cắt rời, phụ kiện đi kèm sẵn có cho phép lắp đặt dễ dàng, linh hoạt.

– Đèn dây Philips được sử dụng trong trang trí với đèn led dây hắt trần, trang trí showroom, tủ kính, quầy hàng, v.v…

Linh kiện đèn led dây LS052s Philips

– Nguồn đèn led dây 220V sử dụng cho các dòng đèn led dây LS của Philips: Đèn led dây dùng điện 220v sang dòng điện một chiều 24V để chiếu sáng, driver ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của đèn. Sử dụng đèn led dây siêu sáng 220v qua một driver tốt hơn rất nhiều trong chiếu sáng.

– Dây nối nguồn: Sử dụng để nối các đoạn của led dây, và tăng kích thước dây chiếu sáng trong một không gian rộng, rất dễ dàng thao tác.

Đặt hàng