Đèn Led dây BGC200 Led8 IP65 800lm Philips

Đèn led dây BGC200 Led 8 Philips là một thiết kế sáng tạo với phong cách lắp đặt hiện đại dạng thanh dẻo có thể uốn cong, tạo hình theo sở thích, hình dáng, đặc điểm của không gian. Đặc biệt, sản phẩm là thiết kế có thể gắn, dán trực tiếp lên vật thể trang trí tạo điểm nhấn theo từng đường nét của không gian. Đèn led dây philips không chứa các hóa chất gây hại cho môi trường cũng như con người. Đèn đạt tiêu chuẩn IP65 chống thấm, chống rạng nứt và ngăn ngừa bụi bẩn thích hợp trong việc chiếu sáng ngoài trời trong môi trường ẩm ướt. Được sử dụng trong trang trí khu vực ngoài trời, chiếu sáng kiến trúc (cầu, vườn hoa, cầu thang, biển hiệu, hộp quảng cáo, đường viền các tòa nhà hay ứng dụng hắt trần trong các không gian sang trọng,…)

Thiết kế của sản phẩm:

– Thiết kế của đèn dạng thanh mảnh, dài 5m, rộng 12mm, dày 6mm. Sử dụng các bóng đèn SDCM

– Lớp vỏ bọc từ nhựa silicon cao cấp mềm mại với khả năng chống thấm nước, phù hợp với điều kiện ngoài trời nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Độ hiển thị màu sắc trên 80Ra đem lại ánh sáng chân thật đẹp mắt và không gây hại cho con người

– Đèn Led dây BGC200 led 8 có công suất là 4.2W (ánh sáng trắng) và 5.3W (ánh sáng vàng) với cường độ ảnh sáng lên tới 800Lm giúp người sử dụng luôn có được chất lượng ánh sáng hoản hảo nhất

– Nguồn điện 24V DC

Những lợi ích mà đèn mang lại cho khách hàng:

– Tiết kiệm điện năng tiêu hao lên đến hơn 80% so với các dòng đèn dây thông thường. Sản phẩm đèn Led dây Philips BGC 200 được biết đến là loại đèn siêu tiết kiệm, tuổi thọ lên đến trên 15.000 giờ, giảm thiểu chi phí thay thế và sửa chữa. Sử dụng đèn led dây BCG200 Led 8 đem lại hiệu quả chiếu sáng ổn định, lâu dài. Với 3 dải màu sắc 2700k, 4000k và 6500k.

– Tuổi thọ lâu dài nhất, cho bạn một sản phẩm tin cậy, tiết kiệm chi phí thay thế Với ít nhất 15.000 giờ chiếu sáng cho người dùng cảm giác an tâm khi sử dụng với chi phí và thời gian thay thế vô cùng thấp.

– Sản phẩm tiện ích cho môi trường, giảm thiểu rác thải, khí CO2. Với chất liệu có khả năng tái chế cũng như tuổi thọ cao, các dòng sản phẩm của Philips góp phần làm giảm thiểu lượng rác thải hay lãng phí tài nguyên. Các chất liệu cao cấp cho một sản phẩm đạt chuẩn RoHs – không chứa các chất gây hại cho môi trường và sức khỏe (chì, thủy ngân, …), không tạo tia lão hóa và nhiệt an toàn hơn cho con người.

– Đèn led BCG 200 led 8 được bảo hành chính hãng 2 năm

Đặt hàng