Thang Cáp Mạ Kẽm Nhúng Nóng

 • Mã sản phẩm: TCMKNN
  Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng – sản phẩm tuyệt vời cho công trình điện

  Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng là sản phẩm nằm trong danh mục thang máng cáp. Sản phẩm được làm từ thép cán nguội, tôn dầu. Trước khi đưa ra ngoài thị trường sẽ được mạ 1 lớp kẽm nhúng nóng.

  Đây là phương án bảo vệ tối ưu nhất trong môi trường nóng ẩm, ăn mòn kim loại. Chúng được ứng dụng rất nhiều trong các công trình trọng điểm. Đặc biệt là trong môi trường nắng nóng, gần biển.

  Thông số kỹ thuật:

  –         Vật liệu: Thép tấm đen

  –         Bề mặt: kẽm nhúng nóng

  –         Chiều dài tiêu chuẩn: 2500 – 3000 mm

  –         Chiều rộng tiêu chuẩn: 200 – 1000 mm

  –         Chiều cao tiêu chuẩn: 80 – 100 mm

  –         Chiều dày tiêu chuẩn: 1.0 – 2.0 mm

  –         Màu sắc tiêu chuẩn: màu kẽm bạc

  Tùy theo từng công trình cụ thể, sản phẩm sẽ có những thông số khác nhau. Chiều dài, chiều rộng, màu sắc thang cáp được sản xuất tùy theo nhu cầu của chủ đầu tư.

  Phân tích ưu – nhược điểm của thang cáp mạ kẽm nhúng nóng

  Không phải ngẫu nhiên, thang cáp mạ kẽm nhúng nóng được khách hàng yêu thích đến như vậy. Sản phẩm “lấy lòng” bởi những ưu điểm vượt trội như:

  • Lớp mạ kẽm thích ứng tốt với điều kiện khí hậu khắc nghiệt, có khả năng chống Oxy hóa, chống mài mòn, chống gỉ sét… Do đó, tăng tính thẩm mỹ cũng như tuổi thọ của sản phẩm.
  • Khi mạ kẽm, phần vật liệu phản ứng hóa nóng sinh ra lớp hoa văn rất đẹp, bắt mắt, thích hợp với những công trình đòi hỏi cao về thẩm mỹ.
  • Độ bền, độ cứng, độ chịu lực của thang cáp mạ kẽm nhúng nóng luôn vượt trội hơn hẳn so với những loại thang cáp thông thường.
  • Quy trình mạ kẽm được thực hiện theo phương thức nhúng toàn bộ sản phẩm vào bể mạ. Do đó, lớp kẽm bao phủ được toàn bộ sản phẩm. Điều này làm giảm thiểu thời gian gia công, thích hợp với những sản phẩm có kết cấu phức tạp.

  Nhược điểm duy nhất của sản phẩm là giá thành cao. Giá thang cáp mạ kẽm nhúng nóng luôn cao hơn so với những sản phẩm cùng loại. Bởi chi phí đầu tư nhà xưởng, bể mạ, hệ thống xử lý nước thải là rất lớn. Ngoài ra, sản phẩm còn đòi hỏi cao về yêu cầu về kỹ thuật, nhân lực sản sản xuất.

  Như vậy, có thể thấy, thang cáp mạ kẽm nhúng nóng là sản phẩm tuyệt vời cho các công trình xây dựng có đi đường dây điện. Tùy vào nhu cầu cùng như điều kiện kinh tế, khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Đặt hàng