Thang Cáp Tôn Zam

Thông số kỹ thuật:

–         Vật liệu: tôn Zam

–         Chiều dài tiêu chuẩn: 2500 – 3000 mm

–         Chiều rộng tiêu chuẩn: 200 – 1000 mm

–         Chiều cao tiêu chuẩn: 50 – 100 mm

–         Chiều dày tiêu chuẩn: 1.0 – 2.0 mm

–         Màu sắc tiêu chuẩn: Bạc ánh kim

Những tiện ích khi sử dụng thang cáp tôn Zam

Hiện tại, thang cáp tôn Zam là sản phẩm được khách hàng yêu thích nhất hiện nay. Bởi chúng có nhiều ưu điểm vượt trội, hơn hẳn các loại thang cáp thông thường như:

–          Khả năng thích ứng tốt với điều kiện thời tiết

Tôn Zam là loại tôn siêu bền, có khả năng chống gỉ sét, chống mài mòn. Do đó, chúng thích ứng rất tốt trong môi trường có điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nắng nóng, mưa nhiều. Sử dụng thang cáp tôn Zam, sản phẩm luôn được bóng sáng, bảo vệ tốt cho công trình đường điện.

–          Độ bền cao

Theo nghiên cứu, tuổi thọ trung bình của tôn Zam gấp khoảng 15 – 20 lần so với thép mạ kẽm, gấp 5 – 8 lần so với thép Galfan. Lớp mạ của tôn Zam cứng hơn các loại vật liệu thông thường. Do đó, thang cáp làm từ tôn Zam có tuổi thọ cao hơn rất nhiều.

–          Tiết kiệm chi phí

Tôn Zam có khả năng chống bào mòn rất tốt, kể cả ở những góc cắt. Do đó, sản phẩm không mất chi phí cho quy trình mạ kẽm nhúng nóng hay mạ kẽm điện phân.

Với những ưu điểm vượt trội, thang cáp tôn Zam được ứng dụng trong rất nhiều công trình. Đặc biệt là những công dân dụng, công nghiệp cần sự an toàn và độ bền chắc cao.

 

Đặt hàng