GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NHẬT HOÀNG

Công ty TNHH thiết bị điện Nhật Hoàng mong muốn trở thành địa chỉ tin tưởng cho Quý khách hàng, Quý đối tác về các sản phẩm thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng tốt nhất. Hướng đến mục tiêu cố gắng từng ngày trở thành đơn vị cung cấp các thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng uy tín, chất lượng bằng đội ngũ nhân viên tư vấn chyên nghiệp, chính sách bán hàng, hậu mãi khác biệt, sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh.

Tầm nhìn và sứ mệnh:

Với tầm nhìn trở thành đơn vị phân phối thiết bị điện uy tín hàng đầu Việt Nam. Là cầu nối giữa khách hàng với nhà sản xuất mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Với phương châm : “Uy Tín – Chất lượng – Giá thành hợp lý – Dịch vụ chuyên nghiệp” Thiết bị điện Nhật Hoàng cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất khi hợp tác với chúng tôi.

Với sứ mệnh mang tới những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chất lượng sản phẩm chúng tôi phân phối được quản lý chặt chẽ từ khâu lựa chọn sản phẩm, nhà sản xuất, đơn vị nhập khẩu đến khâu dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo trì sản phẩm. Sản phẩm luôn là các sản phẩm mới, đúng nhãn hiệu, đúng xuất xứ, đúng thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất, đơn vị nhập khẩu đã cung cấp.

Cam kết của chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn sản phẩm đầy đủ rõ ràng về thông số kỹ thuật và hình ảnh, hướng dẫn lắp đặt, vận hành, sử dụng, tận tâm Nhật Hoàng cam kết  Quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất trong dịch vụ giao nhận, bảo hành sản phẩm, tiết giảm được thời gian, chí phí để đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí sau cho khách hàng:

? Thông tin sản phẩm chính xác từ nhà sản xuất

? Hỗ trợ mua hàng trực tuyến online tiện lợi, dễ dàng

? Tìm kiếm sản phẩm thiết bị điện nhanh chóng, dễ dàng trên website.

? Báo giá nhanh, chiết khấu tốt nhất trong khu vực.

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh

Công ty TNHH thiết bị Điện Nhật Hoàng là công ty chuyên kinh doanh , cung cấp các sản phẩm thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng các thương hiệu lớn, uy tín lâu năm trong lĩnh vực thiết bị điện như : CADISUN – SCHNEIDER – SINO – RẠNG ĐÔNG – KINGLED. Chúng tôi cam kết đại lý cấp 1 uy tín nhất Hà Nội, mang tới các sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm đang kinh doanh

Dây cáp điện:

+ Dây cáp điện Cadisun

+ Dây cáp điện Trần Phú

+ Dây cáp điện Cadivi

+ Dây cáp điện TAYA

+ Cáp nhôm Phú Nghĩa

Dây cáp điện SangJin

+ Cáp điều khiển

Dây cáp viễn thông

+ Vinacap

Hệ thống chiếu sáng

+ Rạng Đông

+ Philips

+ Kingled

Hệ thống tủ phân phối điện

Ống luồn dây điện

+ Ống nhựa và phụ kiện

Thang máng cáp và phụ kiện

+ Thang cáp

+ Máng cáp

+ Khay cáp

+ Phụ kiện thang máng cáp

Thiết bị điện

+ Sino

+ Schneider

+ Đầu Cosse

Thiết bị đường dây trung thế

Công Ty TNHH thiết bị điện Nhật Hoàng cảm ơn quý khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Thiết bị điện Nhật Hoàng luôn coi lợi ích khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh và sự tồn tại lâu dài của công ty. Chúng tôi hy vọng, với sự nỗ lực, cố gắng của lãnh đạo cũng như đội ngũ nhân viên công ty, sẽ ngày càng nhiều quý khách hàng biết đến, tin tưởng và cùng chúng tôi hợp tác lâu dài tiến đến sự phát triển phồn vinh.

Công ty TNHH Thiết bị điện Nhật Hoàng

Địa chỉ:  Thôn Vĩnh Ninh, Xã Vĩnh Quỳnh, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

SĐT: 0985.837.398

Email: nhathoang.tbd@gmail.com

Mã số thuế: 0107872405

Người ĐDPL: Đỗ Thị Thảo

Ngày hoạt động: 02/06/2017

Giấy phép kinh doanh: 0107872405