Bảng báo giá ống luồn dây điện Sino 2022 – Giá cả cạnh tranh

Ống luồn dây điện là thiết bị có chức năng bảo vệ an toàn và định hình đường đi cho mạng lưới dây dẫn điện trong công trình. Ống được làm từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau: kim loại, nhựa, có thể là ống luồn cứng hoặc ống ruột gà.

Hiện nay, với việc sử dụng phổ biến ống luồn điện để phục vụ thi công trong hệ thống cơ điện tăng lên đáng kể thì việc sản xuất ống luồn dây điện cho phù hợp với kết cấu của từng công trình cũng rất quan trọng.

Thiết bị điện Nhật Hoàng chúng tôi là một trong những địa chỉ cung cấp ống luồn dây điện chất lượng, uy tín và giá tốt hàng đầu trên thị trường. Hiện chúng tôi đang có các loại ống luồn dây điện như ống nhựa xoắn HDPE, ống luồn dây điện tròn cứng chống cháy D16, ống luồn dây điện loại gen mềm chống cháy…

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ CHIẾT KHẤU TỐT NHẤT

Liên hệ: 0985.837.398 ZALO Báo Giá

Tổng hợp các loại ống luồn dây điện phổ biến nhất

Ống ruột gà – ống luồn dây điện
loại ống ruột gà được sử dụng khá nhiều do chúng rất thuận tiện cho việc lắp đặt, và trong sử dụng, chúng có thể dễ dàng lắp đặt trong nhiều địa hình khó mà các loại ống luồn dây điện khác không thể sửa dụng.

Ong luon day dien nhua
ống luồn dây điện nhựa

 

Ống luồn ruột gà PVC: loại này khá được sử dụng nhẹ, dễ sử dụng có khả năng cách điện, cách nhiệt và cũng chịu chống va đập, ăn mòn do môi trường lắp đặt chúng.

Ống luồn ruột gà lõi thép: Loại ống điện này được sử dụng trong các công trình trong nhà, nơi có mái che, điều kiện khô ráo, những nơi có kết cấu địa hình gấp khúc mà loại ống thép cứng không tiếp cận được.

Ống ruột gà lõi thép kín nước: Lớp cấu tạo bên trong của nó thì tương tự như ống ruột gà lõi thép. Nhờ lớp nhựa PVC mỏng được phủ bên ngoài giúp tăng khả năng bảo vệ ống và nó được khuyến khích để sử dụng ở những khu vực ẩm ướt.

Ống ruột inox: Với ưu điểm là chống cháy, chống va đập, có khả năng uốn cong nên dễ thi công ở mọi địa hình, được ứng dụng phổ biến trong môi trường cần chống cháy nổ hoặc trong các chi tiết máy để chống va đập cho dây cáp.

Ống luồn dây điện vuông
Ống gen luồn dây điện vuông hay có thể gọi là ống nhựa vuông luồn dây điện. Loại ống này có ưu điểm là có nắp đậy tiện lợi cho việc sửa chữa, thay thế, thêm mới hệ thống dây dẫn điện.

ong luon day dien vuong
ống luồn dây điện vuông

loại này khá phổ biến và được sử dụng trong nhiều công trình, dự án, các chunh cư cao cấp, khách sạn.

với ưu điểm nhẹ, chịu nhiêt, chịu va đập tốt, tránh được tia cực tím sẽ bảo vệ tốt cho sản phẩm dây được chạy bên trong.

Ống nhựa cứng luồn dây điện
Ống nhựa cứng luồn dây điện hay còn gọi là Ống gen luồn dây điện PVC

Nhựa PVC là vật liệu dẫn nhẹ nhất và có giá thành thấp nhất. Ống gen luồn dâu dây điện là loại ống được thiết kế dưới dạng ống tròn, có nhiều kích thước và độ dày khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và nơi lắp đặt.