Cách chọn công tắc ổ cắm cho nhà mới

Trên thị trường hiện nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, rất nhiều các nhà sản xuất thiết bị điện, cũng như công tắc ổ cắm cho ra đời các dòng sản phẩm đa dạng khác nhau. Chính vì thế, việc lựa chọn mua công tắc ổ cắm cho nhà mới của mình cũng gây nhiều khó khăn cho người tiêu dùng.

Dưới đây là những cách chọn công tắc ổ cắm cho nhà mới, hãy cùng Thiết bị điện Nhật Hoàng tìm hiểu nhé!.

Xem xét tính thẩm mỹ, phù hợp với phong cách thiết kế của ngôi nhà bạn

Bạn nên chọn những ổ cắm được làm bằng nhựa cứng, cách điện, nền bề mặt sáng bóng và đặc biệt không bị phai màu theo thời gian đến từ một số thương hiêu uy tín như: Panasonic, Scheinder, Sino,…công tắc ổ cắm

Đặc điểm những mẫu này phù hợp với nhiều phong cách thiết kế và thị yếu người tiêu dùng.

Tính an toàn cho ngôi nhà bạn

Nên chọn ổ cắm luôn có màn che để phòng tránh trẻ em không thọt tay vào được, đảm bảo sự an toàn cho các thành viên trong gia đình bạn.

Ổ cắm thì các đầu tiếp xúc làm bằng đồng làm cho hiệu quả dẫn điện cao và an toàn, không thể xảy ra sự cố chập điện gây nguy hiểm cho ngôi nhà bạn.công tắc ổ cắm

Giá thành sản phẩm

Panasonic, Scheinder, Sino là những thương hiệu chất lượng uy tín, được nhiều người tin dùng. Với giá thành phù hợp với chất lượng sản phẩm, kiểu dáng công tắc sang trọng, đẹp mắt, bền bỉ theo thời gian. Phù hợp với nhiều gia đình Việt.

Mua công tắc ổ cắm điện Panasonic, Sino, Schneider chính hãng ở đâu?

Thiết bị điện Nhật Hoàng là đơn vị chuyên cung cấp tất các các sản phẩm thiết bị điện chính hãng, uy tín giá thành tốt nhất thị trường. Đến với Nhật Hoàng, quý khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn được sản phẩm công tắc ổ cắm điện phù hợp nhất để lắp đặt cho không gian của mình.

Hãy liên hệ với Nhật Hoàng ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm với giá tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Nhật Hoàng
Địa chỉ : Cụm 13 Vĩnh Ninh, Vĩnh Quỳnh, Hà Nội
Hotline: 0985.837.398
Email:
 nhathoang.tbd@gmail.com
Website: https://thietbidiennhathoang.com