Dây điện dân dụng GoldCup – lựa chọn uy tín chất lượng

Dây và cáp điện GOLDCUP là sản phẩm được thị trường chung cũng như các chuyên gia cơ điện đặt niềm tin và khuyến nghị cho việc sử dụng trong các công trình xây dựng. Các sản phẩm dây điện dân dụng của GOLDCUP có đa dạng về mẫu mã, đáp ứng toàn bộ yêu cầu của khách hàng trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

Dây điện dân dụng trong đời sống hàng ngày

Dây điện dân dụng là các loại dây điện được sử dụng để lắp đặt trong hệ thống điện của các công trình xây dựng, bao gồm cả những ngôi nhà và các tòa nhà cao tầng, bệnh viện, trường học hay văn phòng.

Hiện nay, việc sử dụng các loại thiết bị điện ngày càng phổ biến và rộng rãi hơn, do đó yêu cầu về năng lượng điện để chuyển đổi và truyền tải đã gia tăng.

Các loại dây điện này thường được bọc vỏ nhựa PVC để có thể lắp đặt một cách tiện lợi trong ống cố định (bao gồm ống chịu được áp suất cao hoặc chôn trong lòng đất), hoặc treo trên tường hay trần.

day gold cup

Nên lựa chọn dây điện dân dụng  GOLDCUP

Thương hiệu GoldCup đã gần 30 năm xây dựng và phát triển, Dây & Cáp điện GOLDCUP luôn đứng đầu trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến và kỹ thuật cao cấp, kết hợp với việc sử dụng các nguyên liệu chọn lọc khắt khe từ các nhà cung cấp hàng đầu trong nước và quốc tế, bao gồm đồng nhôm tinh khiết; nhựa PVC, XLPE để bảo đảm chất lượng sản phẩm mà không gây hại cho môi trường.

Để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, Dây & Cáp điện GOLDCUP tuân thủ chuỗi cung ứng được kiểm soát chặt chẽ theo hệ thống quản lý ISO 9001:2015 với sự giám sát của các chuyên gia kỹ thuật có trình độ cao và lành nghề, công nhân giàu kinh nghiệm được đào tạo chính quy và được nhận công nghệ từ các quốc gia có ngành công nghiệp hiện đại hàng đầu trên toàn thế giới.

chung chi dong giang goldcup

Các sản phẩm dây điện dân dụng GOLDCUP: 

  • Dây điện 1 lõi ruột mềm bọc cách điện PVC 450/750V – Cu/PVC
  • Dây điện 1 lõi bọc cách điện PVC 450/750V – Cu/PVC
  • Dây điện dẹt 2 lõi ruột mềm bọc cách điện PVC (dây ô van) 300/500V – Cu/PVC/PVC
  • Dây điện 2 lõi ruột mềm bọc cách điện PVC 300/500V – Cu/PVC/PVC
  • Dây điện 3 lõi ruột mềm bọc cách điện PVC 300/500V – Cu/PVC/PVC
  • Dây điện 4 lõi ruột mềm bọc cách điện PVC 300/500V – Cu/PVC/PVC

Tiêu chuẩn áp dụng

  • TCVN 6610-3 (IEC 60227-3)
  • TCVN 6610-5 (IEC 60227-5)

day gold cup2

GOLDCUP là lựa chọn tốt khi quý khách muốn tìm mua dây & cáp điện

Dây & Cáp điện GOLDCUP cam kết không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn mang đến niềm tin cho khách hàng. Sự cam kết này thể hiện sự quan tâm của GOLDCUP đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Khách hàng khi đến với Dây & Cáp điện GOLDCUP sẽ được trải nghiệm không chỉ những sản phẩm có chất lượng đảm bảo mà còn được an tâm và yên tâm cho bản thân và gia đình.

Để thực hiện điều đó, GOLDCUP là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất dây cáp điện. Sản phẩm Dây & Cáp điện của GOLDCUP cam kết mang lại các giá trị vượt trội bao gồm: giải pháp truyền tải điện tốt nhất, an toàn nhất và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Trên thị trường hiện tại, thương hiệu Dây & Cáp điện GOLDCUP đang khẳng định chất lượng và được người tiêu dùng tin tưởng, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong công cuộc công nghiệp hóa và hiện đại hóa quốc gia. Với mong muốn góp phần nhỏ bé vào việc ủng hộ kêu gọi tiết kiệm điện của Chính phủ, Dây & Cáp điện GOLDCUP hy vọng sẽ giúp người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm dây cáp điện phù hợp để sử dụng an toàn, tin cậy và tiết kiệm.

Để biết thêm những thông tin về sản phẩm Dây Cáp điện GOLDCUP, quý khách hàng có thể liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị điện Nhật Hoàng – Đại lý cấp 1 phân phối chính thức của Dây & cáp điện GOLDCUP

Địa chỉ:  Thôn Vĩnh Ninh, Xã Vĩnh Quỳnh, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

SĐT: 0385 088 286

Email: nhathoang.tbd@gmail.com

Mã số thuế: 0107872405

Website: thietbidiennhathoang.com