Phân biệt dây cáp điện Cadisun chính hãng

Dây cáp điện Cadisun được sản xuất bởi CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY VÀ CÁP ĐIỆN THƯỢNG ĐÌNH – một doanh nghiệp chuyên sản xuất thiết bị vật tư điện uy tín hàng đầu ở Việt Nam.

Dây cáp điện Cadisun có những ưu điểm vượt tội như về dẫn điện tốt, không bị oxy hóa, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao, vật liệu cách điện an toàn, phòng chống cháy nổ thích hợp cho công trình âm tường hoặc chôn ngầm. Bài viết sau cung cấp một số thông tin để giúp khách hàng có những kiến thức cơ bản chọn sản phẩm dây cáp điện Cadisun chính hãng.

Hướng dẫn lựa chọn dây cáp điện Cadisun chính hãng

Mã sản phẩm

Cadisun có một hệ thống mã số sản phẩm và trên mỗi sản phẩm sẽ được cấp một mã số riêng biệt. Chính vì thế trên mỗi sản phẩm dây cáp điện Cadisun đều có một mã sản phẩm nhờ vào mã này mà chúng ta có thể biết được một số thông tin cơ bản như: ngày tháng, chủng loại hàng hóa, số lượng trong lô hàng, nguyên vật liệu, máy sản xuất, người sản xuất …

day dien cadisun chinh hang 1

Với việc cung cấp mã cho từng sản phẩm sẽ giúp cho chúng ta phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng nhái. Dựa vào mã số trên sản phẩm nếu mã số đồng nhất với mã trên nhãn thì có thể kết luận đấy là hàng Cadisun chính hãng. Ngược lại, nếu hai mã số có sự sai lệch thì đấy là sản phẩm giả, nhái thương hiệu Cadisun.

Nhận biết bao bì đóng gói sản phẩm

Hai loại tem mác dài trên bao bì hàng chính hãng ghi đầy đủ thông tin về tên, mã số sản phẩm, ngày sản xuất, địa chỉ công ty và được gắn dấu CR theo quy định Nhà nước. Sản phẩm dây cáp điện Cadisun được đóng gói chắc chắn, ngay ngắn. Trên bao bì sản phẩm luôn kèm theo nhãn mác sản phẩm. Chữ và số liệu được in rõ ràng, sắc nét, không bị lem màu, nhòe màu.  Nhãn mác ghi đầy đủ các thông tin chi tiết về sản phẩm, mã số, quy cách đóng gói, địa chỉ sản xuất, tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008

Tem chống hàng giả trên sản phẩm

Dây cáp điện Cadisun chính hãng có bề mặt vỏ nhựa nhẵn mịn, bóng và đều màu. Khi bẻ gặp dây cáp điện chúng ta thấy vỏ nhựa không thay đổi biến dạng, màu sắc giữ nguyên còn hàng nhái thì sẽ bị đổi màu, và vỏ bị rạn nứt.

Cáp ngầm CXV DSTA 3x70 1

Ruột của dây cáp điện Cadisun

Dây cáp Cadisun chính hãng có sợi đồng màu đỏ sáng, mềm và linh hoạt khi bẻ gập không bị gãy. Trong khi đó, ruột đồng của dây cáp điện giả, nhái màu nhợt nhạt, cứng và khó bẻ gập.

Mỗi sản phẩm dây cáp điện Cadisun đưa ra thị trường là kết tinh của quá trình tìm tòi, nghiên cứu, thử nghiệm để đảm bảo rằng sản phẩm đó không chỉ tốt, bền mà còn an toàn tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *