Sự khác biệt để tạo nên chất lượng cho dây và cáp điện Goldcup

Trên thị trường dây và cáp điện, chắc hẳn bạn cũng không có gì xa lạ với Goldcup. Đây chính là một trong những thương hiệu dây cáp điện hàng đầu Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm dây và cáp điện Goldcup được khách hàng đánh giá cao và tin dùng trong nhiều công trình dân dụng, trong các nhà máy, xí nghiệp. Goldcup chuyên sản xuất các sản phẩm dây điện dân dụng, cáp điện hạ thế, cáp trung thế, cáp điều khiển, cáp chống cháy,… để cạnh tranh với nhiều thương hiệu khác.

Hãy cùng Thiết bị điện Nhật Hoàng tìm hiểu những điều đã tạo nên sự khác biệt của Goldcup qua bài viết dưới đây nhé!day cap dien goldcup2 scaled

1. Nguyên liệu sản xuất chất lượng cao được nhập khẩu 100% từ nước ngoài

Để có được chất lượng tốt thì nguyên liệu đầu vào cần được chọn lọc kỹ lưỡng. Đây chính là yếu tố then chốt. Toàn bộ nguyên vật liệu được nhập khẩu và mua của những nhà cung cấp uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực dây cáp điện. Nguyên vật liệu ngoài chất lượng tốt ra thì cần phải thỏa mãn được cả các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe về môi trường cũng như tiêu chuẩn RoHs 1, RoHs 2.

Đây chính là điểm khác biệt mà không phải nhà sản xuất dây cáp điện nào tại Việt Nam cũng có thể làm được.

2. Hệ thống thiết bị sản xuất theo quy chuẩn tiên tiến

Dây chuyền sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trong lĩnh vực dây cáp điện ở cả 3 công đoạn kéo rút – bện và bọc ở trên nền tảng máy móc hiện đại, được nhập khẩu 100% từ nước ngoài.

Đặc biệt, công nghệ bện dây lõi thép nén ép đồng tâm, tạo nên những sản phẩm có chất lượng cao cùng tiết diện nhỏ nhằm đáp ứng yêu cầu tối ưu tiết diện cùng không gian của bộ dây điện khi lắp trên xe ô tô. Công nghệ bọc dây lõi nén ép là công nghệ mới. Goldcup là công ty đầu tiên tại Việt Nam, có thể sản xuất và cung ứng sản phẩm này cho những hãng lắp ráp bộ dây điện trên Ô tô.

3. Hệ thống kiểm tra chất lượng khắt khe

Các sản phẩm tạo ra ngoài việc kiểm tra chất lượng bằng những trang thiết bị hiện đại tại phòng thí nghiệm. Những thiết bị kiểm tra gắn trực tiếp trên dây truyền máy tạo sản phẩm. Quan những công đoạn còn được kiểm tra viên kiểm tra chặt chẽ. Những công đoạn trước đều coi công đoạn sau chính là khách hàng. Vì thế, chất lượng luôn được kiểm soát tại từng mỗi công đoạn sản xuất.

4. Đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản

Đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng công nhân chính trực tiếp vận hành hệ thống sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm được đào tạo bài bản và chuyển giao công nghệ định kỳ hàng năm nhằm nâng cao chất lượng, năng suất sản xuất để áp ứng được sản lượng, tiến độ bàn giao theo kế hoạch đặt hàng.doi ngu nhan luc goldcup 768x512 1

Quá trình sản xuất các sản phẩm dây & cáp điện Goldcup luôn có sự trao đổi kỹ thuật thường xuyên với những đối tác Nhật Bản. Toàn bộ những đánh giá nội bộ và đánh giá từ khách hàng được tổ chức định kỳ luôn đạt được kết quả tốt.

5. Sản phẩm đáp ứng đa dạng tiêu chuẩn chất lượng

Đối với từng loại sản phẩm cụ thể, Dây cáp điện GOLDCUP áp dụng những tiêu chuẩn chất lượng quốc gia và quốc tế khác nhau. Các chỉ tiêu như: điện trở một chiều của ruột dẫn, chiều dày vỏ bọc, chiều dày cách điện, điện trở cách điện, độ bền điện áp, thử kéo trước và sau lão hóa của cách điện và vỏ bọc,… của sản phẩm GOLDCUP thường đạt hoặc có kết quả kiểm tra tốt hơn so với yêu cầu của của tiêu chuẩn công bố quy định.

Bên cạnh đó, nhằm đồng hành cùng khách hàng trong mọi công trình/dự án đặc thù ngành, GOLDCUP cũng có thể sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu riêng mà khách hàng yêu cầu. Khách hàng chỉ cần cung cấp mẫu và tiêu chuẩn cơ sở tương ứng, việc tư vấn kỹ thuật và báo giá sản phẩm sẽ được GOLDCUP hỗ trợ hoàn toàn.day cap dien goldcup1

6. Sản phẩm Dây cáp điện GODLCUP đa dạng về chủng loại

Dây cáp điện GOLDCUP là một trong những doanh nghiệp sản xuất dây cáp điện chất lượng cao thuộc TOP đầu tại thị trường Việt Nam. Danh mục sản phẩm GOLDCUP được đánh giá phong phú về chủng loại, cụ thể gồm:

– Dây điện dân dụng

– Dây điện 2,3,4 lõi ruột mềm

– Cáp treo hạ thế

– Cáp ngầm hạ thế

– Cáp điều khiển, tín hiệu có hoặc không có giáp bảo vệ

– Cáp chống nhiễu có hoặc không có giáp bảo vệ

– Cáp chống cháy có hoặc không có giáp bảo vệ

– Dây đồng trần

– Các dòng sản phẩm dây cáp điện lõi Nhôm

– Dây cáp điện vỏ bọc cao su, thương hiệu JEIL

– Dây điện dùng cho hệ thống ô tô, xe máy

Hơn thế nữa,Dây cáp điện GOLDCUP còn sản xuất các mặt hàng theo yêu cầu tiêu chuẩn của khách hàng, đáp ứng được mọi nhu cầu trên thị trường.

Địa chỉ cung cấp dây và cáp điện GOLDCUP uy tín

Công Ty Thiết Bị Điện Nhật Hoàng đại lý cấp 1 chuyên cung cấp các dòng sản phẩm có uy tín hàng đầu Việt Nam, được nhiều người tin dùng như: dây cáp điện Goldcup, Cadisun, Cadivi , Trần Phú,…

Nhật Hoàng cam kết chỉ bán hàng chính hãng cùng với đó là chính sách hỗ trợ mua hàng và báo giá dây cáp điện nhanh chóng, bảng giá chính xác và có nhiều ưu đãi cho khách hàng. Nhân viên kinh doanh sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng để tư vấn sản phẩm về mặt kỹ thuật và giá thành một cách hiệu quả và phù hợp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Nhật Hoàng
Địa chỉ : Cụm 13 Vĩnh Ninh, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0385.088.286
Email:
 nhathoang.tbd@gmail.com
Website: https://thietbidiennhathoang.com