Ưu điểm và nhược điểm của dây cáp điện 3 pha

Dây cáp điện 3 pha là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở các công trình xây dựng công nghiệp hay các xí nghiệp, nhà máy. Dây điện 3 pha có 4 lõi, gồm 3 dây nóng và 1 dây lạnh. Chúng được nối với nhau bằng 2 cách là nối với với hình ngôi sào và nối hình tam giác.

Bài viết hôm nay, Thiết bị điện Nhật Hoàng sẽ đưa ra những ưu điểm và nhược điểm của dây cáp điện 3 pha để bạn có thêm thông tin để lựa chọn sản phẩm phù hợp an toàn với nhu cầu của mình.dây cáp điện 3 pha

Ưu điểm của dây cáp điện 3 pha

– Cấu tạo an toàn: Dây cáp điện 3 pha thường được cấu tạo gồm 3 lớp dẫn điện đó là: lõi dẫn điện bằng đồng, lớp cách điện và lớp bảo vệ. Lớp cách điện của nó được làm từ nhựa PVC sẽ đảm bảo người dùng không bị điện giật hoặc không xảy ra bất kỳ tình huống xấu nào liên quan tới việc cách điện không tốt. Lớp bảo vệ được làm từ nhựa PE giúp bảo vệ 2 lớp trong cùng, không để dây bị biến dạng trong các môi trường khắc nghiệt hoặc do va đập trong quá trình sử dụng.

– Có khả năng chịu được nguồn điện công suất lớn: Nếu như những loại dây điện dân dụng thông thường chỉ có thể chịu được nguồn điện công suất giao động vừa phải thì dây điện 3 pha lại có thể chịu được nguồn điện công suất lớn hơn.

Nhờ mà loại dây cáp điện này được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp, xây dựng; sử dụng để tạo nên hệ thống đường dây cáp mạng, hệ thống đường dây điện thoại…. Ngoài ra, dây cáp điện 3 pha còn có thể thay thế cho những dây điện thông thường trong việc làm dây dẫn điện tivi, tủ lạnh, máy cắt kim loại…

– Khả năng chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt: Một điều tuyệt vời mà các loại dây cáp điện 3 pha có thể làm là sức bền bỉ của nó. Các lớp bảo vệ vô cùng chất lượng nên nghiễm nhiên nó có thể chịu được cái nắng bỏng rát của mùa hè, sức căng trong quá trình vận chuyển và sử dụng, sự va đập mạnh mà không bị biến dạng.

Nhược điểm của dây cáp điện 3 pha

Bên cạnh những ưu điểm và tính năng nổi trội thì dòng sản phẩm này cũng có những hạn chế như:

So với dây dẫn thì nó có thiết kế lớn hơn đồng thời giá thành cũng cao hơn nhiều và việc vận chuyển cũng cần phải cẩn thận hơn. Nếu bạn vận chuyển với khối lượng lớn thì cần phải đảm bảo an toàn cũng như những điều kiện tiêu chuẩn để giao cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Đây là lý do khiến cho nhiều người vẫn trung thành với dòng sản phẩm dây dẫn thường.

Mua dây cáp điện 3 pha ở đâu uy tín

Công Ty Thiết Bị Điện Nhật Hoàng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm có uy tín hàng đầu Việt Nam, được nhiều người tin dùng như: dây cáp điện Cadisun, Cadivi , Trần Phú,… chính hãng cùng với đó là chính sách hỗ trợ mua hàng và báo giá dây cáp điện nhanh chóng, bảng giá chính xác và có nhiều ưu đãi cho khách hàng. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cũng những dịch vụ tuyệt vời nhất. Công ty đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.4e 1 scaled

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Nhật Hoàng
Địa chỉ : Cụm 13 Vĩnh Ninh, Vĩnh Quỳnh, Hà Nội
Hotline: 0985.837.398
Email:
 nhathoang.tbd@gmail.com
Website: https://thietbidiennhathoang.com